06/09/2020Sự kiện, Mới nhất22 Lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 Quốc khánh,Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT kiêm Tổng thư ký CLB Bất động sản Hà nội trân trọng giới thiệu những chia sẻ tâm huyết, những suy tư, trăn trở, những ấp ủ và hành động, những xúc cảm dâng trào hướng về Tổ quốc, với niềm tự hào “được là người Việt Nam” của Giáo sư Hà Tôn Vinh trên Báo Đầu tư.
CLB BĐS Hà nội rất vinh dự có người lãnh đạo trong Ban cố vấn như Giáo sư Hà Tôn Vinh. Ông được nhiều Thượng Nghĩ sĩ, Dân biểu Hoa Kỳ và chính khách Hoa Kỳ đề cử làm trợ lý đặc biệt của Nhà trắng trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Reagan – Phó TT Bush.
-//-
Sơ lược tiểu sử về Giáo sư Hà Tôn Vinh: GS. Hà Tôn Vinh học Cao học Ngoại giao và Phát triển Kinh tế tại Đại học Tổng hợp Georgetown, Thủ đô Washington, D.C., Hoa Kỳ (1976-1978) và được học bổng của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ học Tiến sĩ Quản trị công tại Đại học Tổng hợp Catholic University of America (1981-1983). GS. Vinh có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; quản lý, cải tổ và sát nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương; tài chính ngân hàng …v.v. GS. Vinh trong nhiều năm là Chuyên gia Tư vấn Cao cấp Tài chính Cơ sở Hạ tầng cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới (WB) ở nhiều nước Châu Á như Trung Quốc, Philippines, Mông Cổ, Việt Nam, Lào; Chuyên gia Tài chính Năng lượng của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB); và làm Cố vấn hợp tác và phát triển chiến lược, tái cấu trúc và cải tổ doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương.

https://baodautu.vn/la-nguoi-viet-nam-ai-cung-co-bon-phan-dong-gop-xay-dung-dat-nuoc-d128793.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lhhtxvn.vn
#cafeketnoi.vn
#sugiaketnoi.vn
#ketnoikinhdoanh.vn
#lelananh.vn

LOGO ĐĂNG KÝ SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU